• ĐIỂM DANH NHỮNG LOẠI RAU CỦ TỐT CHO SỨC KHỎE CÓ THỂ TỰ GIEO TRỒNG TẠI NHÀ

  Rau củ quả là loại thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày. Chúng chứa nhiều loại vitamin và các chất dinh dưỡng thiết yếu với sức khỏe con người. Ăn nhiều rau củ quà còn có thể giúp bạn ổn định huyết áp, phòng chống các bệnh về tim mạch và giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất…  

   

  Đọc thêm
 • Hướng dẫn cách thu hoạch và bảo quản hạt hướng dương

  Để thu hoạch hạt, khi những cánh hoa bắt đầu tàn, bạn cần bọc một lớp lưới cho bông hoa hướng dương tránh cho côn trùng ăn. Để hoa khô tự nhiên trên cây hoặc cắt mang về khi thấy phía sau nhuỵ hoa chuyển sang màu nâu, tán lá chuyển sang màu vàng, cánh hoa chết dần, và hạt trông đầy đặn và dễ dàng lấy hạt ra.

  Đọc thêm
 • Điều khoản mua hàng và thanh toán

  Khách hàng có thể truy cập nội dung “Các Điều Khoản Mua Hàng” bất cứ lúc nào trên trang web. Các điều khoản có trong “Các Điều Khoản Mua Hàng“ này sẽ được áp dụng trong trường hợp có bất kỳ nội dung hoặc văn bản nào mâu thuẫn.

   

  Đọc thêm
 • Chính sách đổi trả

  Cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Shop Hạt Giống Hoa Giá Rẻ đồng thời bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng, ngoại trừ những sản phẩm có điều kiện đổi trả riêng, Shop sẵn lòng hoàn lại 100% giá trị sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất hoặc do lỗi của nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ.

  Đọc thêm

Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll